Thiết kế web giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp chuẩn SEO trọn gói toàn quốc cho công ty với dịch vụ thiết kế web uy tín webmoi
⭐Làm website theo yêu cầu bằng WordPress/PHP cho shop bán hàng, miễn phí tên miền và hosting, bàn giao nhanh, bảo hành trọn đời.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ uy tín chất lượng

Hiện nay, để cửa hàng hay công ty của bạn có thể phát triển công việc kinh doanh online một cách hiệu quả thì không thể thiếu một trang web, đồng thời đầu tư quảng bá sản phẩm trên các nền tảng trực tuyến nhằm thúc đẩy và gia tăng doanh số. Webmoi  đã và đang nhận thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp giá rẻ toàn quốc cho shop bán hàng online và công ty. Đảm bảo trang web của bạn được thiết kế và tích hợp đầy đủ các tính năng công nghệ mới nhất cho một website bán hàng: phần mềm quản lý đơn hàng, tồn kho sản phẩm, đăng nhập/đăng ký, thanh toán trực tuyến, tự động thông báo đơn hàng mới qua email …

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói cho công ty

Webmoi cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trọn gói chuẩn SEO giá rẻ toàn quốc phù hợp với cả công ty và chủ shop bán hàng có nhu cầu thiết kế web giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ trực tuyến 24/24 đến khách hàng với giá thành tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo website hoạt động trơn tru & hiệu quả. Nhờ tiết kiệm tiền làm web, tiền thuê văn phòng hay nhân viên, công ty bạn sẽ có thêm ngân sách để đầu tư vào chiến dịch SEO hay quảng cáo trên các nền tảng trực tuyến nhằm thúc đẩy và gia tăng doanh số.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web cùng đội ngũ nhân viên chuyên thiết kế website giàu kinh nghiệm. Dịch vụ thiết kế website Webmoi chúng tôi cam kết trang web thiết kế chuẩn SEO chuyên nghiệp và đẹp mắt, giao diện tối ưu cho mọi thiết bị di động, với giá cả phù hợp.

Thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói sẽ gồm những gì?

Với một cửa hàng hay công ty doanh nghiệp, thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ đẹp mắt mà còn phải đáp ứng thêm các tiêu chí: tốc độ truy cập web nhanh, ổn định và bảo mật, tích hợp đầy đủ công nghệ và ngôn ngữ lập trình mới nhất như: HTML5, CSS3, Javascript, Bootstraps, JQuery, Mysql, PHP framework, Responsive, nhằm mang lại giao diện đẹp, chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện với mọi thiết bị di động ( smartphone, máy tính bảng …), source code dễ SEO chuẩn W3C. Và đặc biệt là GIÁ RẺ (doanh nghiệp nào mà chả muốn tiết kiệm?).

Hiện nay, các công ty lập trình web thường chỉ dùng 2 loại code để viết website:

  1. Viết web bằng code PHP (code thuần PHP hoặc CMS như WordPress). Ưu điểm của mã nguồn PHP: chi phí thấp, dễ sử dụng, thời gian thiết kế web nhanh (trong 5 ngày).
  2. Viết web bằng code ASP (Nền tảng DotNet của hãng phần mềm Microsoft).

Cả 2 loại mã nguồn này đều có thể sử dụng để lập trình và thiết kế web chuyên nghiệp cho khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng code còn phụ thuộc khá nhiều vào trình độ của nhân viên lập trình web.

Vì sao cần thiết kế web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp?

  • Trở nên chuyên nghiệp trong mắt đối tác

Website đại diện cho “bộ mặt của một doanh nghiệp” và là tâm điểm của các chiến dịch seo hay internet marketing. Sở hữu một trang web chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp thể hiện được: tính pháp lý, tin cậy, tạo nền tảng để xây dựng thương hiệu vững chắc.

  • Thu hút khách hàng tiềm năng. Nổi bật so với đối thủ

Thiết kế trang web doanh nghiệp đẹp mắt và ấn tượng giúp thu hút người truy cập, từ đó góp phần gia tăng doanh số. Và hơn hết, lựa chọn xây dựng website cho doanh nghiệp chuyên nghiệp giúp bạn hoàn toàn khác biệt so với đối thủ.

Thiết kế website trọn gói mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói giúp khách hàng không cần tìm hiểu chi phí thiết kế web trọn gói là bao nhiêu, có phát sinh gì không, vì giá được niêm yết sẵn và cố định, trừ khi khách hàng nâng cấp hệ thống/tính năng hoặc thay đổi hẳn bố cục đã chốt trước đó trong hợp đồng.

  • Thời gian thiết kế website nhanh chóng: vì bố cục đã được lên sẵn theo ngành nghề (dạng hình ảnh/PSD) , nên không cần hình dung trong đầu cách sắp xếp vị trí menu như thế nào cho tốn thì giờ.
  • Tiết kiệm chi phí: Cái gì tốn nhiều thời gian suy nghĩ thì cũng tốn nhiều tiền. Tuy nhiên, bạn và đơn vị thiết kế web đã tiết kiệm được 1 khoảng thời gian để lên bố cục & chức năng. Việc còn lại chỉ là dựa theo nó mà thiết kế lại theo ý tưởng và lập trình thì dĩ nhiên chi phí sẽ giảm xuống.

Thiết kế web trọn gói giá rẻ, tặng tên miền hosting

Thiết kế web trọn gói là gói dịch vụ phù hợp với cả khách hàng là cá nhân và các doanh nghiệp, chỉ cần bỏ tiền cho công ty thiết kế web làm trọn gói theo thỏa thuận trong hợp đồng là xong. Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp Webmoi chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng làm website trọn gói từ A đến Z, bao gồm: đăng ký tên miền, khởi tạo hosting, thiết kế trang chủ, cập nhật nội dung bài viết, bảo mật SSL, và tối ưu chức năng web với các công cụ tìm kiếm. Thiết kế giao diện web theo yêu cầu của khách hàng hoặc tùy chỉnh theo mẫu có sẵn. Bạn chỉ cần nhận web kèm theo hướng dẫn được gửi kèm email chứa thông tin đăng nhập quản trị website của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *